ไม่ได้ดูโดเรมอล

Add comments

เวลา05.30  ได้ขึ้นรถมาที่จังหวดระยอง   และหยุดพักรับประทานอาหารระหว่างทางและเริ่มเดินทางต่อจนมาจีงมาถึงโรงเรียนระยองวิทยาคม  และได้เข้าไปข้างในโรงเรียนนี้ใหญ่มาก  และได้มาที่อาหาร 2ชั้น 3  ห้อง236   ได้มาลงทะเบียน  แล้วก็รอสักพักก้เข้าห้อง   236    ห้องนี้มีคอมหรายตัว  คอมที่นี้ใช้ Windows  XP  และมีโปรแกรมที่คุ้นเคยหรายโปรแกรม  เช่น  Flash 8  Dreamweaver 8 GIMP 2  Adobe Reader 8

images

Posted on November 20th 2010 in การ์ตูนเด็ด